Từ ngày 09/09/2016, Vatgia.com chính thức khởi động chương trình “Share link, nhận quà lớn", với nhiều quà tặng siêu hấp dẫn dành cho khách cài đặt Ứng dụng Vật Giá.

 

Mở đầu cho chuỗi ưu đãi này là 1000 phiếu đăng kí xem phim HD online 30 ngày miễn phí, không giới hạn số lượng phim dành cho 1000 người đang sở hữu Ứng dụng Vật giá ( phiên bản iOs hoặc Android) và chia sẻ sự kiện này tới bạn bè của mình.

720x360_pub3_new.jpgThể lệ chương trình “Share link, nhận quà lớn":

Bước 1: Tải xuống App Vật giá từ Google Play hoặc Apple AppStore

* Chú ý: Thông tin quà tặng sẽ được chúng tôi gửi đến ứng dụng Vật giá của bạn trong vòng 24h kể từ khi cài đặt. Bạn nhớ “Cho phép nhận thông báo” để  không bỏ lỡ quà tặng nhé.


Bước 2: Chia sẻ Link sự kiện đến trang Facebook cá nhân ở chế độ Công khai/Bạn bè, Banner sự kiện ở ngay trang chủ của ứng dụng nhé các bạn. Chỉ cần tối thiểu 2 lượt mở bài viết là bạn đã đủ điều kiện để nhận quà tặng rồi đó!
(Nếu bạn không thấy banner trên trang chủ App của mình, thì hãy vào Appstore nâng cấp App lên phiên bản mới nhất nhé)

 

Bước 3: Mở thông báo “Quà tặng từ Vatgia.com",  điền thông tin đăng ký trong đường dẫn, sau đó đăng nhập vào Pubvn.net với các thông tin đã đăng ký để bắt đầu xem phim ngay nhé.
Cuối tuần xem phim “HD chuẩn, không quảng cáo" thì còn gì bằng. Quà tặng hấp dẫn mà số lượng lại có hạn, nhanh tay “Chia sẻ ngay” thôi nào!!!