Trung tâm trợ giúp Vatgia Marketing

Giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng

Tài liệu tổng quan về vChat (1)

Tính năng mới (2)

Cập nhật tính năng mới của vChat

Cài đặt mời chat

Việc mời chat giúp cho tăng sự chú ý và chủ động hơn trong việc hỗ trợ và tương tác với người truy cập:

- Hình ảnh mời chat: là hình ảnh xuất hiện đầu tiên của cửa số chat. Hình ảnh mời chat đẹp, sinh động sẽ tăng sự thu hút của người truy cập. Để cài đặt, bạn truy cập vào Trang Quản trị vChat > Cài đặt > Khung chat > Ảnh mời chat.

Để bật hoặc tắt tính năng này, bạn nhấn vào ô và tích Có bật ảnh mời chat. VChat cung cấp hàng chục mẫu hình ảnh mời chat cho bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể tự thiết kế và tạo ra hình ảnh chat của riêng mình và upload lên bằng việc nhấn vào nút Browse

 

 

 

- Cài đặt tự động mời chat: Chức năng này nhằm tự động bật khung chat cùng lời mời chat sau một khoảng thời gian nhất định. Để cài đặt, bạn truy cập vào Trang Quản trị vChat > Cài đặt > Khung chat > Mời khách chat.

vChat cung cấp cho người sử dụng nhiều tình huống mời chat khác nhau, giúp cho việc tiếp cận người truy cập được chính xác hơn:

+ Bật box chat mời khách chat kèm theo tên. Tính năng này giúp bạn tạo ấn tượng với khách hàng khi khách hàng truy cập vào Website của bạn.

Tại ô nội dung Bật boxchat mời khách chat, bạn điền nội dung bạn muốn và thêm từ {{tenkhach}} để có thể bật ô chat kèm theo tên khách hàng.

VD: Chào {{tenkhach}} đã đến website của mình!. Một bạn tên Trang truy cập vào Website của bạn, ô chat sẽ hiển thị: Chào Trang đã đến website của mình.

 

 

+ Mời chat với khách hàng mới.

+ Mời chat với khách hàng quay lại.

+ Mời chat sau khoảng thời gian nhất định.

+ Mời chat sau khi xem quá 03 trang.

+ Mời chat trên đường dẫn chỉ định.