Trung tâm trợ giúp Vatgia Marketing

Giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng

Tài liệu tổng quan về vChat (1)

Tính năng mới (2)

Cập nhật tính năng mới của vChat

Cài đặt giao diện và vị trí

Cửa sổ chat là nơi mà người truy cập sẽ dùng để tương tác với hỗ trợ viên trên website của bạn. Vì vậy, việc tạo ra một cửa số chat với giao diện đẹp, thu hút nhưng vẫn hài hòa với toàn bộ website của bạn là điều vô cùng cần thiết. vChat hỗ trợ việc cài đặt giao diện cửa sổ chat với nhiều tính năng đa dạng. Để thiết lập giao diện Cửa sổ chat, tại Trang Quản trị vChat > Cài đặt. Các cài đặt chủ yếu như sau:

 

* Loại cửa sổ chat: Cài đặt bằng cách vào Trang Quản trị vChat > Cài đặt > Khung chat > Giao diện.

 Có hai loại cửa sổ chat cho bạn lựa chọn:

+ Loại Cổ điển: Có viền bên ngoài khung chat.

+ Loại Hiện đại: Không có viền bên ngoài khung chat.

 

 

* Vị trí hiển thị cửa sổ chat: Cài đặt bằng cách vào Trang Quản trị vChat > Cài đặt > Khung chat > Giao diện.

Bạn có thể lựa chọn vị trí hiển thị cửa số chat ở xuất hiện bên trái hoặc bên phải màn hình

 

 

* Màu sắc cửa sổ chat: Cài đặt bằng cách vào Trang Quản trị vChat > Cài đặt > Khung chat > Giao diện.

Bạn có thể lựa chọn màu sắc cho cửa sổ chat theo 5 màu cơ bản được cung cấp hoặc tự cài đặt màu bằng cách viết mã màu vào khung hoặc kích vào bảng màu.

 

 

* Link Facebook: Cài đặt bằng cách vào Trang Quản trị vChat > Cài đặt > Khung chat > Giao diện.

Tính năng này nhằm tích hợp nút like Fanpage của bạn trong cửa sổ vChat, giúp khách hàng dễ dàng like và theo dõi trang Fanpage của bạn

 

 

* Hình ảnh đại diện: Cài đặt bằng cách vào Trang Quản trị vChat > Cài đặt > Khung chat > Tiêu đề hiển thị

 

Tại mục thay đổi đại diện, bạn nhấn vào Thay đổi ảnh, trình duyệt sẽ mở ra một tab mới trong trang ID Vật giá. Nhân chọn Chọn ảnh đại diện để chọn ảnh bằng muốn đặt làm Avata, sau đó nhấn Upload và làm theo hướng dẫn.

 

 

* Các thông tin hiển thị trong khung chat: Cài đặt bằng cách vào Trang Quản trị vChat > Cài đặt > Khung chat > Tiêu đề hiển thị.

 

 

* Nhận diện thương hiệu: Để tăng thêm uy tín và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, bạn có thể đưa Logo doanh nghiệp cũng như câu giới thiệu vào Cửa Sổ Chat. Tính năng này chỉ có ở Gói chuyên nghiệp của vChat, logo mặc định là logo của vChat.

Để cài đặt, bạn vào Trang Quản trị vChat > Cài đặt > Khung chat > Cài đặt thương hiệu. Tại đây bạn có thể cài đặt Logo và dòng chữ chạy ngang phía dưới khung chat, cũng như chèn với đó link khi bạn kích vào