Trung tâm trợ giúp Vatgia Marketing

Giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng

Tài liệu tổng quan về vChat (1)

Tính năng mới (2)

Cập nhật tính năng mới của vChat

Hướng dẫn cài đặt lịch làm việc

LỢI ÍCH

 

Cài đặt lịch làm việc giúp bạn:

 

- Quản lí thời gian Online/ Offline trên cửa sổ vChat, tránh các trường hợp nhân viên khi hết giờ làm việc quên tắt tài khoản vChat để xảy ra tình trạng khách hàng nhắn đến không có hồi âm hoặc vô tình đăng nhập tài khoản vChat ngoài thời gian làm việc mà không hay biết.

- Dừng nhận các tin nhắn Online của Khách hàng ngoài giờ làm việc, tạo điều kiện nghỉ ngơi cho nhân viên hỗ trợ.

 

CÁCH CÀI ĐẶT

 

Để sử dụng tính năng này, bạn thực hiện theo các bước sau:

 

Bước 1: Truy cập website vchat.vn và đăng nhập tài khoản vChat. Tại trang Quản trị, nhấn chọn Cài đặt.

 

Bước 2: Tại mục Cài đặt, chọn Lên lịch làm việc.

 

 

Bước 3: Cài đặt các lịch làm việc: Tại đây, bạn nhấn Thêm để bổ sung các lịch làm việc:

 

+ Ô ngày: bạn chọn ngày bạn muốn đặt lịch.

+ Ô thời gian bắt đầu: Chọn từ … để chọn thời gian bắt đầu online

+ Ô thời gian kết thúc: Chọn đến… để chọn thời gian kết thúc online

 

 

Tips:

+ Bạn có thể chọn Từ thứ 2 đến thứ 6 để cài đặt nhanh lịch làm việc các ngày trong tuần.

+ Nếu có thời gian nghỉ trưa, bạn nên cài đặt 2 lần thời gian làm việc của 1 ngày.

VD: Thứ 2 từ 8h-12h và từ 13h – 17h, thì cần cài đặt như sau:

 

Bước 4: Sau khi cài đặt xong thời gian, nhấn Lưu để Lưu cài đặt.

 

 

- Khi đó các cài đặt Lịch làm việc của bạn sẽ hiển thị trong mục Danh sách lịch làm việc. Để chỉnh sửa Lịch làm việc, nhấn nút Cập nhật lại cài đặt trạng thái Online.

 

 

Một số lưu ý:

 

- Cài đặt lên lịch làm việc để thiết lập trang thái Online/Offline của cửa sổ vChat. Nếu một nhân viên đăng nhập vào tài khoản ngoài Lịch làm việc thì cửa sổ vChat vẫn hiển thị Offline.
- Nếu ngày trong tuần có trong cài đặt của bạn thì trạng thái Online/Offline sẽ được thực hiện theo cài đặt.
- Nếu ngày trong tuần không có trong cài đặt của bạn thì trạng thái sẽ không tính theo cài đặt của bạn.
- Tính năng này chỉ áp dụng cho những trường hợp chủ tài khoản và nhân viên đăng nhập tài khoản trên website vchat.vn.