Trung tâm trợ giúp Vatgia Marketing

Giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng

Tài liệu tổng quan về vChat (1)

Tính năng mới (2)

Cập nhật tính năng mới của vChat

Tùy chỉnh kích thước ô chat

Nếu như trước đây, kích thước khung chat chỉ được cài đặt theo các loại cửa sổ: Cố điển, hiện đại, khung nhỏ hay khung bo tròn mới thì hiện tại bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh kích thước chiều rộng và chiều cao của khung chat theo những con số cụ thể.

 

 

Tính năng này giúp bạn có thể tùy ý điều chỉnh kích thước khung chat sao cho phù hợp nhất với giao diện Website của bạn, vừa tránh để khung chat che mất thông tin vừa mang lại góc nhìn thẩm mỹ trên Website của bạn.

 

Chi tiết cài đặt kích thước ô chat

 

Để cài đặt tính năng này bạn, bạn đăng nhập tài khoản quản trị trên trang vchat.vn. Chọn tab Cài đặt, nhấn Khung chat và Click vào trường Kích thước khung chat

 

 

Tại đây, bạn có thể tùy ý điều chỉnh kích thước khung chat bạn mong muốn bằng cách click chiều rộng và chiều cao để lựa chọn size mà bạn mong muốn. Sau đó nhấn Lưu cài đặt để hoàn tất sự thay đổi:

 

 

Lưu ý: Tính năng này chỉ áp dụng riêng cho mã nhúng 4.0 và sẽ không có tác dụng cho mã nhúng 2.0

 

Đối với mã nhúng 2.0, bạn có thể cài đặt kích thước khung chat thông qua cài đặt giao diện cửa sổ chat: Cổ điển/ hiện đại/ khung bo tròn mới để lựa chọn khung chat loại vừa, khung nhỏ để lựa chọn khung chat có kích thước nhỏ hơn.